5 VẤN ĐỀ KHÁCH HÀNG THƯỜNG GẶP PHẢI KHI ĐẶT ÁO MƯA TẠI NHỮNG NƠI SẢN XUẤT KHÔNG UY TÍN. 

5 VẤN ĐỀ KHÁCH HÀNG THƯỜNG GẶP PHẢI KHI ĐẶT ÁO MƯA TẠI NHỮNG NƠI SẢN XUẤT KHÔNG UY TÍN. 

Áo mưa từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu với người đi xe máy để đối phó với thời tiết “sáng nắng chiều mưa”. Rất nhiều công ty, doanh nghiệp đã tận dụng áo mưa như một phương thức quảng cáo cho thương hiệu của mình. Thế nhưng nếu không may gặp phải những nhà sản xuất không uy tín thì công ty, doanh nghiệp sẽ gặp nhiều điều không mong muốn. Sau đây Thắng Lợi xin liệt kê 5 vấn đề mà khách hàng hay gặp khi đặt áo mưa tại những nơi sản xuất không uy tín. 

 

Vấn đề 1: Trễ hàng, hàng không kịp tiến độ hợp đồng, ảnh hưởng tới Chiến dịch marketing. 

Nếu bạn là người đặt áo theo chiến dịch để quảng bá thương hiệu nhân một dịp đặc biệt nào của công ty mà nếu bị trễ hàng thì sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều tới chiến dịch Marketing của công ty bạn. Thử tưởng tượng xem vào ngày bạn tặng quà cho khách hàng nhưng áo mưa vẫn chưa có thì coi như kế hoạch Marketing phá sản. 

Vấn đề 2: Sản phẩm chất lượng kém không đúng theo thỏa thuận trên hợp đồng. 

Như đã nói ở trên thì điều kiện quan trọng mà một nhà sản xuất đạt yêu cầu chính là chất lượng sản phẩm. Bởi khách hàng cuối cùng sử dụng lại chính là người tiêu dùng, nên chất lượng của áo mưa vô cùng quan trọng. Bởi người ta vẫn hay nói rằng “hàng tặng nên làm sao mà tốt được”. Nên đối với một nhà quảng cáo bằng áo mưa thì để có thể giữ chân được khách hàng thì chất lượng thực sự quan trọng. Nếu bạn không có kinh nghiệm mà chọn nhầm nhà sản xuất thì rất dễ bị chọn nhầm hàng không chất lượng. 

 

Vấn đề 3: Sản phẩm bị lỗi nhỏ nhặt nhiều khi đặt số lượng lớn. 

Điều này dù không muốn thì khi đặt hàng số lượng lớn rất dễ gặp tình trạng gặp lỗi. Trong quá trình sản xuất thì gặp lỗi, và vấn đề này lại càng dễ gặp khi gặp phải nhà sản xuất không uy tín. Nếu sản xuất ra 10 sản phẩm mà tới 9 sản phẩm lỗi thì thật sự bạn cần phải xem lại. 

 

Vấn đề 4: Nhân viên tư vấn làm việc thiếu chuyên nghiệp, hiểu sai ý khách hàng.  

Đối với một nhà sản xuất thì việc quan trọng nhất chính là cần cho khách hàng biết được tầm quan trọng trong việc đặt hàng áo mưa quảng cáo cần những yếu tố gì. Nếu bạn đã từng đặt áo mưa thì chỉ cần so sánh giá cả, chất lượng giữa các nhà sản xuất. òn nếu bạn mới bắt đầu đặt những mẫu áo mưa làm quảng cáo thì nhân viên tư vấn đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Rất nhiều công ty đã gặp tình trạng nhân viên tư vấn không nắm rõ yêu cầu của công ty dẫn đến nhiều hậu quả không tốt về sau. 

 

Vấn đề 5: Giá quá cao nhưng chất lượng lại không như mong đợi gây tổn hao kinh phí Marketing.  

Giá thành luôn là một vấn đề mà bất cứ một bộ phận Marketing khách hàng nào cũng quan tâm. Làm sao chi phí bỏ ra thấp mà lợi nhuận thu lại được cao thì chắc hẳn không phải ai cũng làm được. Có rất nhiều nhà sản xuất lúc làm hợp đồng chọn lựa những vật liệu làm giá cao nhưng thành phẩm thì không như mong đợi. 

 

Xưởng sản xuất áo mưa Thắng Lợi sẽ giúp bạn

Chính bởi những lý do không mong muốn trên mà Thắng Lợi hoạt động để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. 

Với phương châm: “Chất lượng sản phẩm là sự sống còn của công ty”, trong hơn 8 năm qua đã có rất nhiều đối tác tin tưởng. 

Nếu bạn đang là một công ty doanh nghiệp đang cần quảng bá bằng áo mưa quảng cáo thì Thắng Lợi là một lựa chọn không tồi. 

Thứ nhất, Thắng Lợi có xưởng sản xuất riêng nên luôn luôn đảm bảo hoàn thành hợp đồng theo đúng thời hạn. 

Thứ hai, loại vải làm áo mưa luôn được Thắng Lợi chọn là loại vải dù tốt nhất. Bởi chúng tôi hiểu rằng, khách hàng của mình không chỉ là doanh nghiệp mà còn là những người tiêu dùng. Và áo mưa chính là một bộ phận thiết yếu giúp bảo vệ những người đi xe máy dưới trời mưa. 

Thứ ba, tại xưởng sản xuất Thắng Lợi chính là đội ngũ công nhân lành nghề, được đào tạo bài bản. Từng chiếc áo mưa trước khi được xuất xưởng đều được kiểm tra một cách nghiêm ngặt, để mỗi thành phẩm thật sự hoàn hảo khi tới tay khách hàng cuối cùng. 

Thứ tư, không chỉ là áo mưa quảng cáo mà Thắng Lợi còn sản xuất rất nhiều dòng sản phẩm để Marketing khác. Đó là lí do mà nhân viên tư vấn tại Thắng Lợi hiểu rõ điều quý công ty cần là gì. 

Thứ năm, Thắng Lợi có thể cam kết một điều rằng giá thành tại chúng tôi là mức giá cạnh tranh nhất. Nhưng bạn vẫn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. 

Đó chính là 5 lý do khiến bạn có thể chọn Thắng Lợi để làm một địa chỉ sản xuất áo mưa quảng cáo cho công ty của mình. Nếu có bất cứ thắc mắc gì hay cần tư vấn thêm thì bạn hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp tới hotline của công ty. Rất mong được phục vụ quý khách hàng. Đến Thắng Lợi là chỉ có hài lòng. 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *